…3…2…1 Chúc mừng năm mới

0
4198

Tết đến, là lúc con người ta tạm gác lại những công việc tất bật, mưu sinh hằng ngày cũng như những căng thẳng, muộn phiền của năm cũ để mở rộng tâm hồn chào đón những niềm vui, hạnh phúc. Dù có đi xa đến đâu, làm gì đi nữa thì những đứa con của quê hương vẫn luôn hướng ánh mắt của mình về cội nguồn, chờ đợi ngày vây quần bên mâm cơm gia đình. Tết đến, là lúc con người ta gặp nhau sau bao xa cách, nhớ nhung. Họ tặng nhau những cái ôm thắm thiết, những cái bắt tay siết chặt.

“Thân gửi bạn đọc của Ứng dụng mới!
Chúc mừng năm mới!
Năm 2017 đã qua, Năm mới đã bắt đầu!
Giống như trước đây, trong năm 2017, Ứng dụng mới đã xảy ra rất nhiều thay đổi. Mỗi lần thay đổi đều mang lại những khó khăn, vất vả. Tôi cũng giống mọi người đều không thích sự thay đổi liên tục, nhưng hôm nay không thay đổi, ngày mai sẽ càng khó khăn, tẻ nhạt hơn, thế giới đang xảy ra những biến động lớn lao, bởi vậy, chúng ta – những tri thức trẻ của đất nước, phải luôn biết cố gắng thay đổi, không chỉ hôm nay mà luôn luôn thay đổi để có thể tiếp cận gần hơn với công nghệ thế giới và có những đóng góp hữu ích cho đất nước.
Năm 2017, tôi rất vui mừng khi chứng kiến sự phát triển của Ứng dụng gis, nó đã đa dạng về tri thức và phong phú hơn về dữ liệu chuyên ngành gis, hơn nữa, phía sau đó còn có cả sự tín nhiệm, ủng hộ và trợ giúp của hàng nghìn hàng vạn bạn đọc thân thuộc của Ứng dụng GIS. Tôi biết. Cảm ơn tất cả mọi người!
Phát triển, sáng tạo, tiến bộ đều là đạo lý, nhưng tôi khẩn thiết xin mọi người hãy nhớ rằng: Vượt lên trên sự tiến bộ thực thụ, chính là sức khoẻ thực thụ! Sức khoẻ là tất cả! Sống nghiêm túc, làm việc vui vẻ! Chúng ta mới có cơ hội nhìn thấy những điều kỳ vọng trở thành hiện thực!

Xin chúc toàn thể anh chị em và gia đình GIS một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc với nhiều thành công và may mắn! ”

Chúc mừng năm mới
Chúc mừng năm mới
Previous articlehướng dẫn sử dụng máy laser ry
Next articleTải bản đồ vào máy định vị cầm tay Garmin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.