Khóa học GIS

Khóa học GIS bao gồm các học phần từ cơ bản đến chuyên sâu, từ kiến thức nền tảng về lý thuyết, đến cơ sở dư liệu, phần mềm chuyên dụng, v.v. Bên cạnh đó, các kiến thức chuyên sâu được lồng ghép với các phần mềm, các bài tập thực hành, ứng dụng, giải các bài toán GIS rất thú vị phục vụ trong công tác, học tập, nghiên cứu, ứng dụng trong quản lý, giáo dục, dự báo, báo cáo, v.v.

Sau đây Ứng Dụng Mới giới thiệu đến các bạn các khóa học được khai giảng

Khóa học WebGIS

Khóa học webGIS mang đến nền tảng kiến thức tổng hợp từ GIS và lập trình website là giải pháp hiệu quả trong ứng dụng công nghệ mới trong quản lý, phân tích dữ liệu. Đến với khóa đào tạo WebGIS các bạn được trải nghiệm gần như đầy đủ và tiếp cận khá nhiều các hệ thống kiến thức từ GIS, dữ liệu, hệ quản tri cơ sở dữ liệu, website, lập trình HTML/CSS, PHP, ArcGIS, Mapinfo, Geoserver. v,v.

Mục tiêu đào tạo

Trang bị cho học viên kiến thức cơ bản về xây dựng WebGIS mã nguồn mở và kỹ năng sử dụng công nghệ GeoServer hoặc Mapserver, OpenLayer, PostGIS, PHP trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu và các công cụ phân tích không gian trên nền Web.

Phương pháp đào tạo

Trong khóa học xây dựng webgis với mã nguồn mở chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành, làm việc trên bộ dữ liệu chuẩn về đất đai một phường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có đầy đủ kỹ năng xây dựng cho mình một trang web hoàn chỉnh, có thể vận dụng cho đề tài tốt nghiệp và các dự án về WebGIS tại Việt Nam.

Yêu cầu kiến thức đối với học viên

 • Có kiến thức cơ bản về GIS;
 • Đã học khóa chuyên đề ArcGIS, Mapinfo căn bản;
 • Đã có kiến thức cơ bản về HTML/CSS/PHP (chưa biết phải học bổ sung – LH để tư vấn)
 • Có máy tính cá nhân (Laptop).

 

>>>> Xem đầy đủ chương trình, khai giảng tại: Khóa học WebGIS cơ bản

Khóa học Mapinfo

Khóa học Mapinfo khai giảng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên, các anh chị đang làm việc trong các cơ quan, công ty sử dụng phần mềm Mapinfo muốn củng cố kiến thức, ứng dụng thực tế, nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm và giải các bài toán ứng dụng liên quan.

Giới thiệu khóa học Mapinfo

Khóa học Mapinfo ngày phổ biến với nhiều ứng dụng nổi bật đặc biệt trong quản lý tài nguyên môi trường, quản lý không gian lãnh thổ, thiết lập bản đồ, v.v. là phần mềm không thể thiếu trong công việc, học tập trong lĩnh vực trên.

Phần mềm MapInfo Profession được xem là một phần trong bộ phần mềm chuyên dụng cho các nhà làm GIS, nó rất hữu ích cho những người làm việc về GIS trong các lĩnh vực khác nhau đặc biệt là các ngành chuyên về quản lý tài nguyên thiên nhiên (đất đai, lâm nghiệp, môi trường, v.v.). Trước đây người ta chỉ nghĩ phần mềm MapInfo là một phần mềm chuyên để vẽ bản đồ mà quên rằng phần mềm này cũng rất mạnh về mặt phân tích dữ liệu trên bản đồ, làm cho những người làm GIS ngày càng thích thú hơn với phần mềm này.

Mục tiêu khóa học phần mềm MapInfo

 • Trang bị cho các học viên kiến thức cơ bản về phần mềm MapInfo và kỹ năng xây dựng cơ sở dữ liệu, cách làm bản đồ chuyên đề, số hóa, in ấn và xuất bản bản đồ.
 • Khóa học đào tạo MapInfo giúp người làm GIS hiểu rõ hơn về phần mềm, về cách làm GIS.

>>> Xem đầy đủ chương trình, khai giảng tại: Khóa học Mapinfo cơ bản

Khóa học ArcGIS

Khóa học ArcGIS cơ bản sẽ trang bị cho học viên những kiến thức căn bản về GIS để có thể sử dụng các sản phẩm của ESRI như ArcView, ArcEditor, hoặc ArcInfo, v.v. vào công việc chuyên môn một cách chuyên nghiệp, có hệ thống.

Giới thiệu khóa học

Phần mềm ArcGIS là hệ thống GIS hàng đầu hiện nay, cung cấp một giải pháp toàn diện từ thu thập nhập số liệu, chỉnh lý, phân tích và phân phối thông tin trên mạng Internet tới các cấp độ khác nhau như CSDL địa lý cá nhân hay CSDL của các doanh nghiệp. Từ đó, ta thấy được tầm quan trọng của GIS trong đời sống của con người.

Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng:

Sinh viên thuộc các chuyên ngành: Quản lý đất đai, Khoa học môi trường,…
Những người chưa có bất kỳ kiến thức cơ bản về GIS hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc với GIS.

Sinh viên, học sinh, người đi làm muốn năng cao kiến thức và kỹ năng về GIS.

Mục tiêu khóa học

Trang bị cho học viên các kiến thức cơ bản về GIS và kỹ năng sử dụng phần mềm ArcGIS (phiên bản 9.x hoặc 10.x) trong các ứng dụng quản lý tài nguyên môi trường, quản lý đô thị tại Việt Nam

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo này học viên có thể: Nắm vững khái niệm GIS cơ bản; sử dụng được đủ 6 chức năng của GIS với phần mềm ArcGIS, bao gồm: (1) thu thập, nhập dữ liệu; (2) lưu trữ, quản lý; (3) tra cứu; (4) hiển thị; (5) phân tích, và; (6) xuất bản, ở mức cơ bản.

>> Xem đầy đủ chương trình, khai giảng tại: Khóa học ArcGIS cơ bản

Học phí và thời gian học:

 • Khai giảng: 16/03/2018
 • Học phí: 2.000.000đ – 2.800.000 VND, (giảm ngay 300.000đ khi đăng ký trước ngày 15/03)
 • Thời gian học: Tối 2-4-6 Hoặc 3-5-7 từ 18h15-20h45
 • Địa điểm học: 293/23 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh
 • Thời lượng chương trình: 12 buổi
 • TỔNG KHAI GIẢNG CÁC LỚN TỪ 12/03/2018

Hình thức đăng ký

 • Đăng kí tại VP Ứng dụng Mới: 293/23 Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0977 027 925
 • Mail: admin@ungdungmoi.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/CongNgheGIS