GIỚI THIỆU VỀ ỨNG DỤNG MỚI

ỨNG DỤNG MỚI là tạp chí công nghệ mới trong lĩnh vực bản đồ, trắc địa, GIS, viễn thám, GPS, vào trong đời sống, ứng dụng trong quản lý, xây dựng kế hoạch chiến lược và dự báo. Bên cạnh đó Ứng dụng mới còn chia sẻ kiến thức, tin tức, thủ thuật về công nghệ như: phần mềm Mapinfo, ArcGIS, QGIS, ENVI, WEBGIS, v,v. nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu, học tập từ các đọc giả

Nội dung trên ỨNG DỤNG MỚI được xây dựng bởi đội ngũ ỨNG DỤNG MỚI Team. Chúng tôi là những người trẻ tuổi và năng động, biên dịch các tin tức từ những báo công nghệ uy tính của nước ngoài sang Tiếng Việt và đăng tải lên ỨNG DỤNG MỚI, hoặc tự tổng hợp các bài viết chia sẽ kiến thức, thủ thuật thông qua những nguồn tin nhất định.

Ngoài ra, một phần bài viết trên ỨNG DỤNG MỚI cũng được đóng góp bởi các độc giả yêu thích công nghệ, cũng như được chia sẻ lại từ các trường Đại học, Thư viện, giáo trình, tài liệu nghiên cứu trong nước và ngoài nước.

Trong quá trình thực hiện nếu có thiếu sót hoặc thông tin chưa đúng cũng như những vấn đề khác xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 293/23 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Email: admin@ungdungmoi.edu.vn